Dự án thiết kế nhà thờ gỗ 3 gian đẹp và sang trọng

Quý vị và các bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà gỗ 3 gian có kiến trúc đẹp, làm không gian để thờ cúng và nghỉ ngơi. Vậy thì mẫu nhà thờ gỗ 3 gian được thiết kế đẹp và sang trọng sau đây sẽ là điều mà không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu để biết chi tiết hơn về nếp nhà gỗ này.

Video về thiết kế nhà gỗ 3 gian đẹp

Vai trò của thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Ngày trước những bản thiết kế nhà gỗ cổ truyền chỉ đơn giản là cây thước tầm được làm từ sào tre. Thế nhưng theo sự phát triển của thời đại thì thước tầm được thay thế chi tiết và cụ thể bằng bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế có vai trò vô cùng quan trọng như sau:

  • Tính toán chính xác được chi tiết kích thước của căn nhà gỗ từ: chiều dài, chiều rộng, chiều cao, kích thước các cấu kiện. Giúp gia chủ có thể hình dung ra ngôi nhà sẽ được xây dựng như thế nào.
  • Thiết kế còn giúp bố trí công năng một cách tối ưu nhất. Từ ngoại cảnh, nội thất sao cho cân xứng và hài hòa với nhau nhất.
  • Đặc biệt hơn các dự án thiết kế nhà gỗ còn hạch toán được số khối gỗ cần sử dụng, chi tiết những điều làm nên nhà gỗ như: nhân công, nội thất…Từ đó tính toán được chính xác số kinh phi cho căn nhà gỗ.

Giới thiệu dự án nhà thờ gỗ 3 gian đẹp và sang trọng

  • Căn nhà thờ gỗ 3 gian được bố trí trên phần đất rộng. Cạnh là căn nhà ngang 2 tầng giả cổ đẹp để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và để ở.
  • Nhà thờ gỗ 3 gian được làm theo lối kiến trúc kẻ truyền Bắc Bộ. Được lợp ngói ta nung thủ công, một chất liệu quen thuộc của nhà cổ truyền. Căn nhà có 5 bậc ngũ cấp được chia ở 2 đầu hồi và sử dụng đá tự nhiên nguyên khối.
  • Cổng nhà được thiết kế theo kiến trúc cổ, 2 cột trụ làm từ bê tông và cánh cổng được làm bằng gỗ và chạm khắc nhiều hoa văn, trên là phần mái khá đồ sộ.
  • Sân vườn được bố trí đẹp mắt, đầy đủ tiểu cảnh cổ truyền Bắc Bộ như: ao nước, hòn non bộ, cây cối xanh mát. Giúp cho gia chủ thư giãn cho tâm hồn những lúc căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

Hình ảnh bản vẽ 3D nhà thờ gỗ 3 gian cổ truyền Bắc Bộ

Bên ngoài nhà gỗ cổ truyền
Bên ngoài nhà gỗ cổ truyền
Trong khuôn viên nhà từ đường 3 gian
Trong khuôn viên nhà từ đường 3 gian
Nhà gỗ 3 gian cổ truyền Bắc Bộ
Nhà gỗ 3 gian cổ truyền Bắc Bộ

Liên hệ đơn vị chuyên thi công nhà truyền thống

Nhà gỗ Phúc Lộc là một trong số các địa chỉ có uy tín trong làm nhà cổ truyền Bắc Bộ. Các công trình chúng tôi thi công có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An…Những thành tựu này luôn khiến cho nhiều người tin tưởng Phúc Lộc trong lĩnh vực làm nhà gỗ.

Phúc Lộc là cơ sở được đầu tư có quy mô lớn với diện tích gồm 5 nhà xưởng, gần 3000m2. Được chuẩn bị đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ quá trình sản xuất được tốt nhất. Từ nguồn nguyên liệu gỗ, máy tiện, giàn cầu trục, máy cắt CNC…

Đơn vị Phúc Lộc còn sở hữu trong tay những nghệ nhân thợ làm nhà gỗ Chàng Sơn có kinh nghiệm. Luôn sáng tạo và cải tiến cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng theo đúng tiến độ thi công.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo những dự án thiết kế nhà gỗ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay